Tổng Đài Đặt Vé

Đặt Vé 028 3960 3780

Lhệ Kinh Doanh Ms Thy 0909 039551

Visa Ms Ngọc 0909 039867

Tour Du Lịch Ms Kieu 0909 039896

Chính Sách Và Quy Định Chung

I. Khái quát
1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng Thanglongairticket.vn dùng để đặt, thanh toán vé máy bay và các dịch vụ khác (”Điều khoản sử dụng thanglongairticket.vn và/hoặc “Điều khoản sử dụng”) được đăng tải trên trên trang web www.thanglongairticket.vn và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của Thanglongairticket.vn (trung tâm hỗ trợ thanglongairticket.vn).
2. Các quản trị viên của trang web thanglongairticket.vn và trung tâm hỗ trợ thanglongairticket.vn trực thuộc Công ty TNHH TM DV Du lịch vé máy bay Thăng Long. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “Liên hệ” trên trang web www.thanglongairticket.vn.
3. Thanglongairticket.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận là đại lý uỷ quyền và có hợp đồng đại lý chính thức với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống), và là đại lý chính thức của các hãng hàng không giá rẻ khác ngoài IATA.
4. Với vai trò là đại lý đã được các hãng hàng không công nhận, Thanglongairticket.vn là đại diện cho các Hãng trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của Thanglongairticket.vn là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng, in vé và thu tiền.
5. Trong Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.
6. Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của Thanglongairticket.vn:
a. Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần từ 08:00 đến 21:30. (ngoại trừ Lễ, Tết)
b. Ngày Lễ, tết: mở cửa từ 8:00 sáng đến 17:30.
Người sử dụng, theo định nghĩa của Thanglongairticket.vn, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ Thanglongairticket.vn, hoặc các dịch vụ của Thanglongairticket.vn Call center.
7. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC (“Giá vé”). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Thanglongairticket.vn (“Phí xuất vé”). Tổng Giá vé và Phí xuất vé được gọi là “Tổng chi phí”. Giá vé, Phí xuất vé sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.
8. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Thanglongairticket.vn (“Phí dịch vụ”) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được chỉ định trong bảng giá dịch vụ của Thanglongairticket.vn trên trang web www.thanglongairticket.vn.

II. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử
1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của 
Thanglongairticket.vn và trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn. Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn được đăng tải trên trang www.thanglongairticket.vn/regulamin và ở phần footer của trang web www.thanglongairticket.vn. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Thanglongairticket.vn và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn.
2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của Thanglongairticket.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống theo các tiêu trí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.
3. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Thanglongairticket.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Thanglongairticket.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
4. MUA NHANH (EXPRESS PURCHASE): là việc người sử dụng thông qua trang web của Thanglongairticket.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn để mua vé với Hãng hàng không giá rẻ (LCC) hoặc Hãng hàng không truyền thống và thực hiện việc thanh toán ngay.
5. Tất cả các quy định liên quan đến ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH đều được cập nhật trên trang web của Thanglongairticket.vn.
6. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của Thanglongairticket.vn.
7. Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC. Các quy định này được cập nhật tới người sử dụng tại www.thanglongairticket.vn.
8. Nội dung của các trang web www.thanglongairticket.vn được bảo vệ bởi pháp luật.
9. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) và một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Thanglongairticket.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Thanglongairticket.vn.
10. Người sử dụng đồng ý để Thanglongairticket.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Thanglongairticket.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH trong phạm vi kinh doanh của Thanglongairticket.vn.
11. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.thanglongairticket.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Thanglongairticket.vn.
12. Người dùng chấp nhận rằng Thanglongairticket.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của Thanglongairticket.vn.Quyền miễn trừ trách nhiệm
13. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hành không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.
14. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH.
15. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.
16. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:
a. Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;

b. Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
c. Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
d. Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
e. Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
f. Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);
17. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.
18. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.
19. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.
20. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Thanglongairticket.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Thanglongairticket.vn.

III. Đặt mua vé máy bay và các dịch vụ khác
ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của Thanglongairticket.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.
1. Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste của Thanglongairticket.vn hoặc thông qua Thanglongairticket.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.
2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với Thanglongairticket.vn.
3. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Thanglongairticket.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn:
a. Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
b. Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
c. Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
d. Hình thức thanh toán;
4. Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.
5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:
a. Nơi khởi hành và nơi đến;
b. Ngày khởi hành, ngày trở lại;
c. Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi);
d. Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng;
e. Linh hoạt ngày khởi hành và ngày trở lại;
6. Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn.
7. Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn hoặc từ Thanglongairticket.vn website là do Thanglongairticket.vn xây dựng và Thanglongairticket.vn không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của Thanglongairticket.vn.
8. Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.
9. Sau khi Người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ Thanglongairticket.vn nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi Thanglongairticket.vn sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT CHỖ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho Thanglongairticket.vn. Hãng hàng không chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xẩy ra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT CHỖ. Thanglongairticket.vn cũng không chịu trách nhiệm nếu ĐẶT CHỖ bị Hãng hàng không hủy vì lý do Thanglongairticket.vn không thể liên hệ với Người sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời emai, điện thoại. Người sử dụng chấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.
10. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT CHỖ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT CHỖ mới. Trong trường hợp này, Thanglongairticket.vn không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay, hành trình sẽ giống như các thông tin mà Thanglongairticket.vn đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT CHỖ cũ.
11. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web Thanglongairticket.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.
12. Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được Thanglongairticket.vn xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng một email với nội dung bao gồm Mã đặt chỗ trênThanglongairticket.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay đã đặt. Trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ thực hiện thông qua trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn, thông tin về Mã đặt chỗ trên Thanglongairticket.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay sẽ được nhân viên của trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn truyền tải tới Người sử dụng và sau đó được gửi tới Người sử dụng bằng email. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT CHỖ sẽ bao gồm các thông tin sau:
a. Mã đặt chỗ (mã xác nhận);
b. Ngày hết hạn ĐẶT CHỖ (ngày thanh toán);
c. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ;
d. Hành trình;
e. Các hình thức thanh toán có thể. Nếu người sử dụng chưa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và chưa thanh toán cho ĐẶT CHỖ;
f. Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
g. Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay;
13. Thanglongairticket.vn có thể gửi thêm cho Người sử dụng thông tin về Mã đặt chỗ và thời hạn mua vé qua SMS, nếu người sử dụng có cung cấp số điện thoại di động.
14. Trong xác nhận ĐẶT CHỖ mà Thanglongairticket.vn gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web Thanglongairticket.vn Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web Thanglongairticket.vn. Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn.
15. Xác nhận ĐẶT CHỖ mà Thanglongairticket.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.
16. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.
17. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán trong thời hạn ĐẶT CHỖ có ghi trong xác nhận ĐẶT CHỖ và số tiền thanh toán phù hợp với điều khoản III., mục 9 của Điều lệ sử dụng Thanglongairticket.vn.
18. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT CHỖ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT CHỖ.
19. Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn ĐẶT CHỖ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.
Thanh toán
20. Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ. 
Người sử dụng hiểu rằng Thanglongairticket.vn không đảm bảo rằng tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các ĐẶT CHỖ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi ĐẶT CHỖ khác nhau có thể khác nhau tùy theo ĐẶT CHỖ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay LCC nào. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT CHỖ cũng như vào chính sách của Thanglongairticket.vn về phương thức thanh toán.
21. Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ra trong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng Thanglongairticket.vn, được hiểu là ngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của Thanglongairticket.vn được thanh toán bằng tiền mặt hoặc tới một trong các tài khoản ngân hàng của Thanglongairticket.vn và được thực hiện trong giờ làm việc của Thanglongairticket.vn. Giờ làm việc của Thanglongairticket.vn được quy định trong điều khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng. Chi tiết về các quy định có liên quan tới ngày thanh toán được quy định trong điều khoản VI của bản Điều khoản sử dụng – MUA VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC.
22. Theo như quy định trong mục 20 ở trên, khi Thanglongairticket.vn cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:
a. Thẻ tín dụng;
b. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Thanglongairticket.vn;
c. Thanh toán qua tài khoản “Ngân lượng”;
d. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Thanglongairticket.vn hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà 
Thanglongairticket.vn có tài khoản;
23. Phù hợp với điều khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng, Người sử dụng đồng ý là trước thời điểm vé đã được xuất xong, Thanglongairticket.vn không đảm rằng Giá vé như đã chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ không thay đổi. Giá vé của các Hãng hàng không hoàn toàn có thể thay đổi. Người sử dụng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi trong các khoảng thời gian từ khi Người sử dụng nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ cho tới khi Người sử dụng thực hiện việc thanh toán. Người sử dụng cũng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi ngay cả trong khoảng thời gian sau khi Người sử dụng đã thanh toán cho ĐẶT CHỖ cho tới trước khi Thanglongairticket.vn thực hiện việc xuất vé điện tử.
24. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi Thanglongairticket.vn đã hoàn thành việc xuất vé, nếu Giá vé máy bay có thay đổi, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làm việc của Thanglongairticket.vn. Khi nhận được thông báo về việc thay đổi Giá vé, Người sử dụng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện việc ĐẶT CHỖ; hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Khi quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ vì lý do Giá vé máy bay thay đổi, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán cho Thanglongairticket.vn để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này. Hãng hàng không là người chịu trách nhiệm về các nguyên nhân của việc thay đổi này.
25. Trong trường hợp Hãng hàng không có thay đổi về thời hạn xuất vé, Thanglongairticket.vn sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé đã thông báo cho Người sử dụng trước đó. Người sử dụng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới, Người sử dụng có quyền hủy việc ĐẶT CHỖ. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Người sử dụng đề nghị hủy ĐẶT CHỖ. Khi Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ toàn bộ các khoản mà Người sử dụng đã trả cho Thanglongairticket.vn để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Người sử dụng. ĐẶT CHỖ sẽ được hủy phù hợp với khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng.
26. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về những việc xẩy ra, bao gồm cả những chi phí mà Người sử dụng đã bỏ ra để thực hiện việc ĐẶT CHỖ theo xác nhận ĐẶT CHỖ trước đó, mà nguyên nhân là do Người sử dụng đồng ý trả thêm khoản chênh lệch hoặc do Người sử dụng đồng ý hủy ĐẶT CHỖ trong trường hợp Hãng hàng không thay đổi Giá vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé. Điều khoản này không áp dụng với số tiền mà Người sử dụng đã thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ trước thời điểm hủy việc ĐẶT CHỖ, khoản tiền đã trả này, theo điều khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng, sẽ được hoàn lại toàn bộ cho Người sử dụng.
Thanh toán bằng thẻ tín dụng
27. Người sử dụng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua các phương thức sau:
a. Thông qua hệ thống Galileo hoặc Worldspan;
b. Thanh toán trực tiếp với Hãng hàng không;
c. Thanh toán thông qua cổng thanh toán của Ngân lượng;
d. Thanh toán thông qua các máy cà thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng;
28. Người sử dụng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Người sử dụng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng của Người sử dụng. Người sử dụng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng mà Người sử dụng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Người sử dụng đảm bảo rằng Người sử dụng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý cho Người sử dụng được phép dùng này. Thanglongairticket.vn có thể yêu cầu Người sử dụng hoàn thành một bản kê khai thẻ tín dụng để xác định rõ danh tính của chủ thẻ trước khi chấp thuận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp này, Người sử dụng cần hoàn thành bản kê khai thẻ tín dụng và gửi lại cho Thanglongairticket.vn trước thời hạn ĐẶT CHỖ. Nếu Người sử dụng không hoàn thành bản kê khai đúng thời hạn, việc ĐẶT CHỖ có thể không thực hiện được. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, Thanglongairticket.vn có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Người sử dụng.
29. Cụ thể, Người sử dụng đồng ý rằng để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, Người sử dụng cần cung cấp các thông tin sau cho Thanglongairticket.vn website hoặc cho các tư vấn viên của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn:
a. Họ và Tên của chủ sở hữu thẻ tín dụng;
b. Loại thẻ tín dụng;
c. Số thẻ tín dụng;
d. Thời gian hết hạn thẻ;
e. Mã CVV2/CVC2 (ba chữ số cuối cùng trong mặt sau của thẻ tín dụng);
30. Người sử dụng đồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng cho Thanglongairticket.vn không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Người sử dụng thực hiện khoản thanh toán này. 
Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.
31. Người sử dụng đồng ý rằng với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản thẻ tín dụng của Người sẽ dụng sẽ bị thu một khoản tương đương với Giá vé máy bay,Phí dịch vụ trả cho Thanglongairticket.vn và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có).
32. Bằng việc cung cấp các thông tin như đã chỉ ra trong mục 29 ở trên, Người sử dụng đồng ý dùng thẻ tín dụng để trả một số tiền tương đương với Giá vé máy bay cộng với Phí dịch vụ cho Thanglongairticket.vn và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có). Việc trả tiền này được hiểu là việc thanh toán cho vé máy bay theo ĐẶT CHỖ.
33. Việc xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng chỉ được thực hiện trong giờ làm việc của trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn. Quy định về giờ làm việc được chỉ ra trong khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện các YÊU CẦU ĐẶT VÉ và thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp với các tư vấn viên của Thanglongairticket.vn, vé sẽ được xuất ngay nếu thẻ tín dụng được chấp thuận thanh toán. Trong trường hợp thẻ bị từ chối, tư vấn viên của Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng.
34. Trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ được thực hiện thông qua trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn và việc thanh toán bằng thẻ tín dụng được thực hiện thông qua một tư vấn viên của Thanglongairticket.vn, tư vấn viên của Thanglongairticket.vn sẽ gửi vé máy bay tới cho Người sử dụng nếu thẻ tín dụng được chấp thuận thanh toán. Trường hợp thẻ không được chấp thuận, tư vấn viên của Avia cũng sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng.
35. Thanglongairticket.vn sẽ ngay lập tức liên hệ với Người sử dụng trong trường hợp sau:
a. Thiếu thông tin để xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng;
b. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán một loại thẻ nào đó;
c. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cho một số loại vé;
36. Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Người sử dụng có thể chọn hình thức thanh toán khác hoặc hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.
37. Đồng ý thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức thanh toán cho ĐẶT CHỖ. Tuy nhiên Thanglongairticket.vn khẳng định rằng việc này không đảm bảo rằng Giá vé sẽ không thay đổi. Hãng hàng không hoàn toàn có thể thay đổi Giá vé sau khi Người sử dụng đã đồng ý thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu có sự thay đổi về Giá vé trong khoảng thời gian từ sau thời điểm việc thanh toán bằng thẻ tín dụng đã được thực hiện cho tới trước khi vé được xuất, Người sử dụng có quyền quyết định theo quy định trong khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng.
Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
38. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT CHỖ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Thanglongairticket.vn đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết. 
Thanh toán bằng tiền mặt
Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Thanglongairticket.vn. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Thanglongairticket.vn có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Thanglongairticket.vn có trong các xác nhận ĐẶT CHỖ.
Thanh toán bằng ví điện tử Ngân Lượng
39. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Trong các ĐẶT CHỖ, có một đường dẫn tới trang web để Người sử dụng có thể thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Để truy cập vào trang web này, Người sử dụng cần tuân theo các hướng dẫn trong các ĐẶT CHỖ.
40. Sau khi đã truy cập vào website, Người sử dụng cần tuân theo các quy định, thông báo và hướng dẫn của website.
41. Thanglongairticket.vn không phải là người quản lý trang web thanh toán Ngân lượng, do vậy Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về các việc có liên quan tới việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng được thực hiện theo hợp đồng, thỏa thuận giữa Người sử dụng với Ngân lượng. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào có liên quan tới việc thanh toán qua ví điện tử Ngân lượng, bao gồm cả các sai sót xẩy ra do Người sử dụng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy khi thực hiện thanh toán.
42. Sau khi thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng, Người sử dụng sẽ nhận được một xác nhận về việc thanh toán đã thành công từ Ngân lượng. Trong vòng tối đa 1 giờ kể từ khi thực hiện việc thanh toán, nếu Người sử dụng không nhận được xác nhận về việc thanh toán đã thành công, Người sử dụng cần liên lạc ngay với Ngân lượng và Thanglongairticket.vn (Trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn) để tìm cách giải quyết.
43. Thời điểm mà việc thanh toán đã thành công là thời điểm mà Thanglongairticket.vn đã nhận được xác nhận về việc Người sử dụng đã thanh toán từ Ngân lượng.
Hủy đặt chỗ
44. Người sử dụng có thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.
45. Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xẩy ra, Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn sẽ liên lạc ngay và thông báo cho Người sử dụng ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền tạo các ĐẶT CHỖ mới. Thanglongairticket.vn không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT CHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy. 

IV. Yêu cầu đặt vé máy bay và các dịch vụ khác
YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Thanglongairticket.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Thanglongairticket.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được. 
1. Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ thông qua webiste của Thanglongairticket.vn hoặc thông qua Thanglongairticket.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.
2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn khi thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ với Thanglongairticket.vn.
3. Để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Thanglongairticket.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn:
a. Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
b. Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
c. Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
d. Hình thức thanh toán;
4. YÊU CẦU ĐẶT VÉ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.
5. Để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:
a. Nơi khởi hành và nơi đến;
b. Ngày khởi hành, ngày trở lại;
c. Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi);
d. Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng;
e. Linh hoạt ngày khởi hành và ngày trở lại;
6. Khi bắt đầu thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không truyền thống, các Hãng hãng hàng không giá rẻ và Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn.
7. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay.
8. YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoàn toàn không tương đồng với việc ĐẶT CHỖ.
9. Sau khi nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ từ Người sử dụng, nhân viên tư vấn của Thanglongairticket.vn sẽ liên lạc với Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại để xác nhận lại các thông tin trong YÊU CẦU ĐẶT VÉ cũng như thông báo cho Người sử dụng về tình trạng chỗ và Giá vé.
10. Liên lạc với Người sử dụng bằng điện thoại hoặc email để xác nhận và khẳng định YÊU CẦU ĐẶT VÉ là cần thiết. Trong trường hợp không liên lạc được với Người sử dụng vì các lý do không thuộc phạm vi kiểm soát của Thanglongairticket.vn, YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ được tự động hủy bởi Thanglongairticket.vn. Thanglongairticket.vn sẽ thông báo cho Người sử dụng về việc YÊU CẦU ĐẶT VÉ đã được hủy bỏ, lý do hủy thông qua email.
11. Thanglongairticket.vn sẽ gửi xác nhận về việc đã nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ tới Người sử dụng bằng email. Nội dung xác nhận sẽ bao gồm mã số của YÊU CẦU ĐẶT VÉ và toàn bộ các thông tin có liên quan tới việc đặt vé máy bay. Cụ thể như sau:
a. Mã YÊU CẦU ĐẶT VÉ;
b. Hành trình;
c. Giá vé (Xem quy định về Giá vé trong mục 13 dưới đây);
d. Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
e. Các hình thức thanh toán có thể;
12. Xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà Thanglongairticket.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.
13. Người sử dụng đồng ý rằng Giá vé mà Người sử dụng đã nhận được trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ từ Thanglongairticket.vn hoàn toàn có thể thay đổi cho tới khi việc mua vé đã được thực hiện xong (vé đã được xuất). 
Giá vé có thể thay đổi ngay cả sau thời điểm Người sử dụng đã thực hiện việc thanh toán cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
14. Trong các trường hợp khi Giá vé thay đổi sau thời điểm Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả các trường hợp thay đổi trong khoảng thời gian từ thời điểm Người sử dụng đã nhận được xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc đã thanh toán cho tới trước thời điểm vé đã được xuất, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc qua điện thoại. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. LCC là người chịu trách nhiệm về các thay đổi Giá vé của các LCC và không chịu trách nhiệm về các chi phí có thể có cho Người sử dụng do sự thay đổi Giá vé. Phù hợp với Điều khoản sử dụng, Thanglongairticket.vn sẽ mua vé cho Người sử dụng theo các YÊU CẦU ĐẶT VÉ ngay sau khi nhận được thanh toán từ Người sử dụng.
15. Người sử dụng đồng ý rằng tình trạng chỗ và giá vé của các LCC thường xuyên thay đổi. Tình trạng chỗ và Giá vé của các LCC có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào sau khi Người sử dụng thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
16. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện việc thanh toán sau thời hạn mua vé đã được chỉ ra trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ và LCC thay đổi giá vé, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng về sự thay đổi này. Người sử dụng có quyền hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc thanh toán thêm khoản chênh lệch để tiếp tục thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Không thanh toán thêm các khoản chênh lệch đồng nghĩa với việc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
17. YÊU CẦU ĐẶT VÉ chỉ có thể được thực hiện khi trong suốt khoảng thời gian từ ngày YÊU CẦU ĐẶT VÉ được gửi tới Thanglongairticket.vn cho tới khi vé đã được xuất, Thanglongairticket.vn có thể liên lạc được với Người sử dụng bằng email hay điện thoại trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn.
18. Khi thực hiện việc mua vé trên các LCC, Thanglongairticket.vn đóng vai trò là đại diện cho Người sử dụng. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về các hành động, sai sót của các LCC. Người sử dụng chấp thuận các nguyên tắc, điều khoản sử dụng dịch vụ của các LCC.
19. Việc thay đổi các thông tin trong YÊU CẦU ĐẶT VÉ có thể dẫn tới việc phải làm các YÊU CẦU ĐẶT VÉ mới. Khi có bất cứ sự thay đổi nào về thông tin trong các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, Thanglongairticket.vn không đảm rằng chuyến bay, tình trạng chỗ, Giá vé sẽ không thay đổi.
20. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web Thanglongairticket.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.
21. Trong xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà Thanglongairticket.vn gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web Thanglongairticket.vn. Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần footer của trang web Thanglongairticket.vn. Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ , Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn.
22. Xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ mà Thanglongairticket.vn gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.
23. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.
24. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán đầy đủ cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả các khoản tăng thêm do Giá vé thay đổi theo khoản IV, mục 14 của Điều khoản sử dụng.
25. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ là cơ sở để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
Thanh toán
26. Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được chỉ ra trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ . Người sử dụng hiểu rằng Thanglongairticket.vn không đảm bảo rằng tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các YÊU CẦU ĐẶT VÉ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi YÊU CẦU ĐẶT VÉ khác nhau có thể khác nhau tùy theo YÊU CẦU ĐẶT VÉ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay LCC nào. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của YÊU CẦU ĐẶT VÉ cũng như vào chính sách của Thanglongairticket.vn về phương thức thanh toán.
27. Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ra trong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng Thanglongairticket.vn, được hiểu là ngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của Thanglongairticket.vn được thanh toán bằng tiền mặt hoặc tới một trong các tài khoản ngân hàng của Thanglongairticket.vn và được thực hiện trong giờ làm việc của Thanglongairticket.vn. Giờ làm việc của Thanglongairticket.vn được quy định trong điều khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng. Chi tiết về các quy định có liên quan tới ngày thanh toán được quy định trong điều khoản VI của bản Điều khoản sử dụng – MUA VÉ MÁY BAY VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC.
28. Theo như quy định trong mục 26 ở trên, khi Thanglongairticket.vn cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:
a. Thẻ tín dụng;
b. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Thanglongairticket.vn;
c. Thanh toán qua tài khoản “Ngân lượng”;
d. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Thanglongairticket.vn hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà Thanglongairticket.vn có tài khoản;
29. Phù hợp với điều khoản IV., mục 14 của Điều khoản sử dụng, Người sử dụng đồng ý là trước thời điểm vé đã được xuất xong, Thanglongairticket.vn không đảm rằng Giá vé như đã chỉ ra trong xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ sẽ không thay đổi. Giá vé của các Hãng hàng không hoàn toàn có thể thay đổi. Người sử dụng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi trong các khoảng thời gian từ khi Người sử dụng nhận được xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho tới khi Người sử dụng thực hiện việc thanh toán. Người sử dụng cũng chấp thuận rằng Giá vé có thể thay đổi ngay cả trong khoảng thời gian sau khi Người sử dụng đã thanh toán cho YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho tới trước khi Thanglongairticket.vn thực hiện việc xuất vé điện tử.
30. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi Thanglongairticket.vn đã hoàn thành việc xuất vé, nếu Giá vé máy bay có thay đổi, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làm việc của Thanglongairticket.vn. Khi nhận được thông báo về việc thay đổi Giá vé, Người sử dụng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ ; hoặc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Khi quyết định hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ vì lý do Giá vé máy bay thay đổi, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán cho Thanglongairticket.vn để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ này. Hãng hàng không là người chịu trách nhiệm về các nguyên nhân của việc thay đổi này.
31. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về những việc xảy ra, bao gồm cả những chi phí mà Người sử dụng đã bỏ ra để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ theo xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ trước đó, mà nguyên nhân là do Người sử dụng đồng ý trả thêm khoản chênh lệch hoặc do Người sử dụng đồng ý hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong trường hợp Hãng hàng không thay đổi Giá vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé. Điều khoản này không áp dụng với số tiền mà Người sử dụng đã thanh toán để thực hiện YÊU CẦU ĐẶT VÉ trước thời điểm hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ, khoản tiền đã trả này, theo điều khoản III., mục 9 của Điều khoản sử dụng, sẽ được hoàn lại toàn bộ cho Người sử dụng.
Thanh toán bằng thẻ tín dụng
32. Người sử dụng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua các phương thức sau:
a. Thông qua hệ thống Galileo hoặc Worldspan;
b. Thanh toán trực tiếp với Hãng hàng không;
c. Thanh toán thông qua cổng thanh toán của Ngân lượng;
d. Thanh toán thông qua các máy cà thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng;
33. Người sử dụng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Người sử dụng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng của Người sử dụng. Người sử dụng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng mà Người sử dụng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Người sử dụng đảm bảo rằng Người sử dụng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý cho Người sử dụng được phép dùng này. Thanglongairticket.vn có thể yêu cầu Người sử dụng hoàn thành một bản kê khai thông tin thẻ tín dụng để xác định rõ danh tính của chủ thẻ trước khi chấp thuận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, Thanglongairticket.vn có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Người sử dụng.
34. Cụ thể, Người sử dụng đồng ý rằng để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, Người sử dụng cần cung cấp các thông tin sau cho Thanglongairticket.vn website hoặc cho các tư vấn viên của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn:
a. Họ và Tên của chủ sở hữu thẻ tín dụng;
b. Loại thẻ tín dụng;
c. Số thẻ tín dụng;
d. Thời gian hết hạn thẻ;
e. Mã CVV2/CVC2 (ba chữ số cuối cùng trong mặt sau của thẻ tín dụng);
35. Người sử dụng đồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng cho Thanglongairticket.vn không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Người sử dụng thực hiện khoản thanh toán này. 
Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.
36. Người sử dụng đồng ý rằng với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản thẻ tín dụng của Người sẽ dụng sẽ bị thu một khoản tương đương với Giá vé máy bay, Phí dịch vụ trả cho Thanglongairticket.vn và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có).
37. Bằng việc cung cấp các thông tin như đã chỉ ra trong mục 34 ở trên, Người sử dụng đồng ý dùng thẻ tín dụng để trả một số tiền tương đương với Giá vé máy bay cộng với Phí dịch vụ cho Thanglongairticket.vn và phí thanh toán thẻ (nếu có). Việc trả tiền này được hiểu là việc thanh toán cho vé máy bay theo YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
38. Việc xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng chỉ được thực hiện trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn. Quy định về giờ làm việc được chỉ ra trong khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện các YÊU CẦU ĐẶT VÉ và thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp với các tư vấn viên của Thanglongairticket.vn, vé sẽ được xuất ngay nếu thẻ tín dụng được chấp thuận thanh toán. Trong trường hợp thẻ bị từ chối, tư vấn viên của Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng.
39. Thanglongairticket.vn sẽ ngay lập tức liên hệ với Người sử dụng trong trường hợp sau:
a. Thiếu thông tin để xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng;
b. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán một loại thẻ nào đó;
c. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cho một số loại vé;
40. Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, bao gồm cả việc thẻ tín dụng bị từ chối, Người sử dụng có thể chọn hình thức thanh toán khác hoặc hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.
41. Đồng ý thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức thanh toán cho YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Tuy nhiên Thanglongairticket.vn khẳng định rằng việc này không đảm bảo rằng Giá vé sẽ không thay đổi. Hãng hàng không hoàn toàn có thể thay đổi Giá vé sau khi Người sử dụng đã đồng ý thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu có sự thay đổi về Giá vé trong khoảng thời gian từ sau thời điểm việc thanh toán bằng thẻ tín dụng đã được thực hiện cho tới trước khi vé được xuất, Người sử dụng có quyền quyết định theo quy định trong khoản IV., mục 14 của Điều khoản sử dụng.
Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
42. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Thanglongairticket.vn đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết. 
Thanh toán bằng tiền mặt
43. Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Thanglongairticket.vn. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Thanglongairticket.vn có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Thanglongairticket.vn có trong các xác nhận YÊU CẦU ĐẶT VÉ. 
Thanh toán bằng ví điện tử Ngân Lượng
44. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Trong các YÊU CẦU ĐẶT VÉ, có một đường dẫn tới trang web để Người sử dụng có thể thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Để truy cập vào trang web này, Người sử dụng cần tuân theo các hướng dẫn trong các YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
45. Sau khi đã truy cập vào website, Người sử dụng cần tuân theo các quy định, thông báo và hướng dẫn của website.
46. Thanglongairticket.vn không phải là người quản lý trang web thanh toán Ngân lượng, do vậy Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về các việc có liên quan tới việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng được thực hiện theo hợp đồng, thỏa thuận giữa Người sử dụng với Ngân lượng. 
Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào có liên quan tới việc thanh toán qua ví điện tử Ngân lượng, bao gồm cả các sai sót xẩy ra do Người sử dụng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy khi thực hiện thanh toán.
47. Sau khi thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng, Người sử dụng sẽ nhận được một xác nhận về việc thanh toán đã thành công từ Ngân lượng. Trong vòng tối đa 1 giờ kể từ khi thực hiện việc thanh toán, nếu Người sử dụng không nhận được xác nhận về việc thanh toán đã thành công, Người sử dụng cần liên lạc ngay với Ngân lượng và Thanglongairticket.vn (Trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn) để tìm cách giải quyết.
48. Thời điểm mà việc thanh toán đã thành công là thời điểm mà Thanglongairticket.vn đã nhận được xác nhận về việc Người sử dụng đã thanh toán từ Ngân lượng.
Hủy yêu cầu đặt vé
49. Người sử dụng có thể hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn trong giờ làm việc. Người sử dụng không phải trả phí nếu hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ trước thời điểm vé đã được xuất. Thanglongairticket.vn có thể hủy YÊU CẦU ĐẶT VÉ của Người sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được YÊU CẦU ĐẶT VÉ và thông báo cho Người sử dụng bằng email.

V. Mua nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác
MUA NHANH (EXPRESS PURCHASE): là việc Người sử dụng thông qua trang web của Thanglongairticket.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn để mua vé với Hãng hàng không giá rẻ (LCC) hoặc Hãng hàng không truyền thống và thực hiện việc thanh toán để nhận vé ngay tại thời điểm mua vé.
1. Trong trường hợp Thanglongairticket.vn cung cấp lựa chọn này, Người sử dụng có thể thực hiện việc trả tiền và xuất vé ngay trên các LCC hoặc các Hãng hàng không truyền thống mà không cần phải qua các bước ĐẶT CHỖ hoặc YÊU CẦU ĐẶT VÉ và hẹn trả tiền sau đó.
2. Để thực hiện việc MUA NHANH, có thể Người sử dụng sẽ phải chịu thêm một khoản Phí dịch vụ MUA NHANH (Phí mua nhanh) trả cho Thanglongairticket.vn. Khoản phí này có thể khác nhau trong từng trường hợp cụ thể và sẽ được thông báo chi tiết tới Người sử dụng trước khi Người sử dụng quyết định thực hiện việc MUA NHANH.
3. Người sử dụng có thể thực hiện việc MUA NHANH vé máy bay trên các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC bằng cách:
a. Thông qua trang web của Thanglongairticket.vn. Theo đó Người sử dụng có thể tự lựa chọn các chuyến bay theo các tiêu chí của Người sử dụng;
b. Thông qua trao đổi bằng điện thoại với các tư vấn viên của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn. Theo đó các chuyến bay sẽ được các tư vấn viên của Thanglongairticket.vn lựa chọn theo các tiêu chí mà Người sử dụng cung cấp;
c. Thông qua trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên của Thanglongairticket.vn;
4. Bằng việc MUA NHANH, Người sử dụng chấp thuận đồng ý với các nội dung của Điều khoản sử dụng và các điều kiện của các Hãng hàng không, các LCC mà Người sử dụng ký hợp đồng vận chuyển.
5. 5.Để thực hiện việc MUA NHANH, Người sử dụng cần cung cấp các thông tin sau cho trang web của Thanglongairticket.vn hoặc cho các tư vấn viên của Thanglongairticket.vn:
a. Thông tin cá nhân của Người sử dụng. Đặc biệt là các thông tin về Họ và Tên, email, số điện thoại của Người sử dụng và người có tên trên vé máy bay;
b. Thông tin yêu cầu về các dịch vụ cộng thêm – Nếu Người sử dụng có lựa chọn dịch vụ cộng thêm;
c. Các thông tin để viết hóa đơn VAT;
d. Phương thức thanh toán lựa chọn;
6. Việc MUA NHANH có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng không hoàn thành việc cung cấp đầy đủ các thông tin kể trên.
7. Để thực hiện việc MUA NHANH vé máy bay, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:
a. Nơi khởi hành và nơi đến;
b. Ngày khởi hành, ngày trở lại;
c. Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi);
8. Khi bắt đầu thực hiện việc MUA NHANH, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc MUA NHANH, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng Thanglongairticket.vn.
9. Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn hoặc từ Thanglongairticket.vn website là do Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC xây dựng.
10. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web Thanglongairticket.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.
11. Thanglongairticket.vn sẽ xác nhận việc MUA NHANH của Người sử dụng bằng cách gửi vé máy bay điện tử tới email của Người sử dụng. Trong trường hợp việc MUA NHANH được thực hiện thông qua Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn, ngoài vé máy bay được gửi tới email của Người sử dụng, tư vấn viên của Thanglongairticket.vn sẽ có thông tin thêm cho Người sử dụng về hành trình. Cụ thể, vé máy bay điện tử sẽ bao gồm các thông tin sau:
a. Số vé;
b. Giá vé;
c. Hành trình;
d. Các thông tin khác có liên quan;
12. Trong xác nhận MUA NHANH, Thanglongairticket.vn có gửi một đường dẫn tới trang web của Thanglongairticket.vn, tại đây Người sử dụng có thể đọc Điều khoản sử dụng. Bằng việc trả tiền, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận với Điều khoản sử dụng.
13. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.
14. Người sử dụng, sau khi hoàn thành việc thanh toán Giá vé máy bay và khoản phí như được chỉ ra trong mục V., khoản 2 của Điều khoản sử dụng, sẽ nhận được vé máy bay điện tử ngay sau khi vé được xuất. Trong trường hợp việc MUA NHANH được thực hiện thông qua tư vấn viên của Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn thì Giá vé máy bay và Phí dịch vụ theo mục V., khoản 2 sẽ được các tư vấn viên thông báo trực tiếp tới Người sử dụng.

VI. Mua vé máy bay và các dịch vụ khác
1. Người sử dụng có thể mua vé máy bay theo hình thức ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ hoặc MUA NHANH cho bản thân Người sử dụng hoặc cho một bên thứ ba khi:
a. Người sử dụng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình;
b. Người sử dụng cung cấp thông tin thật về cá nhân hoặc về hành khách (bên thứ ba);
c. Người sử dụng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp phục vụ cho việc đi lại;
d. Người sử dụng sử dụng thẻ tín dụng mà bản thân Người sử dụng là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu để thực hiện việc thanh toán vé máy bay. Người sử dụng hiểu rằng, việc sử dụng thẻ tín dụng giả hoặc lấy trộm là hành vi vi phạm Bộ Luật Hình sự;
2. Thanglongairticket.vn thực hiện việc xuất vé máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Người sử dụng trong giờ làm việc của Thanglongairticket.vn và phù hợp với các quy định trong Điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, Thanglongairticket.vn có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc; Thanglongairticket.vn không thực hiện việc xuất vé trong những ngày nghỉ lễ theo quy định của Chính phủ và những ngày Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn không làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn không làm việc được thông báo trên trang web của Thanglongairticket.vn và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Người sử dụng. Với những vé có thời hạn xuất vé trùng với những ngày nghỉ, Thanglongairticket.vn có thể sẽ thực hiện việc xuất vé cho Người sử dụng vào những ngày trước đó.
3. Thanglongairticket.vn sẽ gửi vé máy bay điện tử tới Người sử dụng qua email trong ngày mà vé điện tử được xuất. Thanglongairticket.vn không chịu trách nhiệm về việc Người sử dụng không nhận được vé điện tử do Người sử dụng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được vé máy bay, Người sử dụng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận vé máy bay không hoặc liên hệ với Thanglongairticket.vn.

VII. Hủy vé máy bay và các dịch vụ khác
1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể hủy vé máy bay (Hãng hàng không hoặc LCC kết thúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không hoặc LCC, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.
2. Trong trường hợp Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sử dụng kết thúc hợp đồng vận chuyển).
3. Trong trường hợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ, Phí mua nhanh mà Người sử dụng đã trả cho Thanglongairticket.vn sẽ không được trả lại.
4. Để thực hiện việc hủy vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ Thanglongairticket.vn bằng điện thoại hoặc email.

VIII. Đổi vé máy bay và các dịch vụ khác
1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không hoặc LCC, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.
2. Thông thường các Hãng hàng không truyền thống và các LCC không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số đặc biệt, nếu Hãng hàng không hoặc các LCC cho phép đổi tên hành khách thì Thanglongairticket.vn sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng. Người sử dụng đồng ý trả Phí dịch vụ cho Thanglongairticket.vn để thực hiện việc đổi tên hành khách.

IX. Đăng ký hội viên
1. Người sử dụng có thể đăng ký để trở thành hội viên của trang web Thanglongairticket.vn hoàn toàn miễn phí.
2. Để có Tài khoản truy cập, Người sử dụng buộc phải đăng ký Hội viên.
3. Người sử dụng đăng ký Hội viên bằng cách hoàn thành bản đăng ký Hội viên có trên website www.thanglongairticket.vn
4. Bản đăng ký Hội viên có một số trường bắt buộc, việc đăng ký Hội viên chỉ thực hiện được nếu trường này có đầy đủ thông tin.
5. Trong bản đăng ký hội viên Người sử dụng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để tạo tài khoản của Người sử dụng trên trang web www.thanglongairticket.vn. Người sử dụng có thể sử dụng tài khoản này để ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và các sử dụng cho các dịch vụ khác có trên Thanglongairticket.vn.
6. Sau khi nhận được bản đăng ký Hội viên từ Người sử dụng, Thanglongairticket.vn sẽ gửi một bản xác nhận đăng ký Hội viên cùng với tên tài khoản, mật khẩu truy cập (User/Password) và một đường dẫn để kích hoạt tài khoản. Để hoàn thành việc đăng ký tài khoản, Người sử dụng thực hiện theo các hướng dẫn trong bản xác nhận đăng ký hội viên. Sau khi hoàn thành việc kích hoạt tài khoản, Người sử dụng có thể sử dụng tài khoản của mình.

X. Tài khoản hội viên
1. Khi đã có tài khoản, Người sử dụng có thể:
a. ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH vé máy bay và các dịch vụ khác mà không cần phải cập nhật lại thông tin; b. Sửa đổi các thông tin cá nhân, bao gồm địa chỉ nhận thông tin;
c. Yêu cầu được nhận bản tin của Thanglongairticket.vn;
2. Tên tài khoản và mã truy nhập tài khoản của Người sử là các thông tin bảo mật và không được cung cấp cho các bên thứ ba.
3. Người sử dụng không được cho phép bên thứ ba truy cập vào tài khoản của mình, trừ phi Người sử dụng có ủy quyền cho bên thứ ba đó sử dụng tài khoản.
4. Người sử dụng có thể hủy tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng của của tài khoản hoặc gửi đề nghị hủy tài khoản đến Thanglongairticket.vn. Thanglongairticket.vn sẽ có xác nhận về việc hủy bỏ tài khoản.
5. Thanglongairticket.vn có quyền hủy tài khoản của Người sử dụng nếu Người sử dụng có những hoạt động nhằm phá hoại trang web của Thanglongairticket.vn hoặc cản trở những người khác sử dụng hệ thống của Thanglongairticket.vn.
Trong trường hợp này, Thanglongairticket.vn sẽ thông báo bằng thư điện tử đến Người sử dụng về việc hủy tài khoản.

XI. Bảo vệ thông tin cá nhân
1. Thanglongairticket.vn là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.
2. Thanglongairticket.vn cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:
a. Thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ;
b. Cung cấp các dịch vụ điện tử;
c. Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và Thanglongairticket.vn;
3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.
4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.
5. Thanglongairticket.vn cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và Thanglongairticket.vn sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.
6. Thanglongairticket.vn khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.
7. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của Thanglongairticket.vn: info@thanglongairticket.vn.

XII. Khiếu nại
1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi Thanglongairticket.vn.
2. Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:
a. Lý do khiếu nại;
b. Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Người sử dụng;
3. Thanglongairticket.vn sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.
4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 2, người có thẩm quyền đại diện Thanglongairticket.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hướng dẫn Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. 
Thanglongairticket.vn chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.
5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: info@thanglongairticket.vn. 

XIII. Bản tin
1. Bản tin Thanglongairticket.vn (Bản tin) là dịch vụ nhằm cung cấp cho Người sử dụng những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin này sẽ được gửi đến
Người sử dụng theo yêu cầu của Người sử dụng và khi Người sử dụng đồng ý nhận các bản tin.
2. Để nhận Bản tin, Người sử dụng cần:
a. Gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử theo mẫu có sẵn tại trang thông tin điện tử www.thanglongairticket.vn và đồng ‎ý tiếp nhận Bản tin;
b. Có một địa chỉ thư điện tử đang hoạt động;
3. Người sử dụng có thể từ chối việc tiếp tục nhận Bản tin bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng đường dẫn trong các phần footer của các Bản tin hoặc gửi thông báo từ chối tiếp tục nhận Bản tin tới Thanglongairticket.vn. Thanglongairticket.vn sẽ khẳng định việc từ chối tiếp tục nhận Bản tin của Người sử dụng bằng cách gửi thông báo tới email của Người sử dụng.br/> XIV. Điều khoản cuối cùng
1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.
2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án của nước Việt nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.
3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web www.thanglongairticket.vn và tại văn phòng của Thanglongairticket.vn.

Hãy liên hệ với tổng đài bán vé máy bay 028 3960 3780 CÔNG TY THĂNG LONG bất kì khi nào bạn có nhu cầu mua vé giá rẻ hay cần giải đáp các thắc mắc về điều kiện vé khuyến mãi, thông tin hành trình, quy định hành lý... Đội ngũ booker, tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch tiết kiệm mùa lễ (Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Âm Lịch, Lễ hội té nước Thái Lan - Tết Songkran... với vé máy bay giá rẻ.
CÔNG TY TNHH THĂNG LONG

Địa chỉ: 1517 đường 3/2 , Phường 16 Quận 11 – TP.HCM

Email: thanglong@thanglongairticket.vn

Tổng đài : 028 3960 3780 

Bình luận bài viết

Các hình thức thanh toán


 • Thanh toán online
  Quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán đảm bảo Ngân Lượng
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
  Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.
 • Thanh toán tại nhà
  Nhân viên sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
 • Thanh toán tại văn phòng
  Sau khi đặt vé thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng Đại Lý Vé Máy Bay Thăng Long để thanh toán và nhận vé.
  1517 Ba Thang Hai St, Ward 16, Dist 11, HCMC, Vietnam
  Tel: (028) 3960 3780 - Fax: (028) 39699024
  Xem bản đồ chỉ dẫn

Thăng Long Air Ticket Tourist Service


Cam kết giá rẻ
Thường xuyên cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm và thường xuyên...
» Xem chi tiết
Đặt vé dễ dàng
Chúng tôi hoạt động liên tục 24/24, cam kết giao vé tận nơi miễn phí tại địa bàn TPHCM trong giờ hành chánh...
» Xem chi tiết
Bí quyết tìm vé giá rẻ
Quý khách có thể tham khảo để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho những chuyến hành trình của mình...
» Xem chi tiết