Tổng Đài Đặt Vé

Đặt Vé 028 3960 3780

Góp ý Ms Lan 0909 039598

Visa Mr Hải 0909 039980

Tour Du Lịch Mr Cường 0909 039751

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến trên website là một hình thức càng ngày càng phổ biến của các hãng hàng không trong và ngoài nước cùng với các đại lý vé máy bay.

 

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và càng phổ biến này của hành khách, Thăng Long Air Ticket đã tích hợp vào hệ thống website của mình hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến hiện đại nhằm giúp cho hành khách có thể mua vé máy bay trực tuyến một cách dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại.

 

ve may bay truc tuyen

Vé máy bay trực tuyến và sự khác biệt so với cách làm truyền thống :

ve may bay truc tuyenĐể triển khai thành công một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến cho khách hàng của mình sử dụng, các đại lý thường gặp phải những khó khăn ban đầu khi tiến hành lắp đặt và triển khai hệ thống của mình. Khó khăn lớn nhất trong việc lắp đặt và triển khai hệ thống vé máy bay trực tuyến mà ta có thể kể đến là hiện tượng “hết vé” và quản lý được lượng vé máy bay của các hãng hàng không “đang còn” và “đã  được bán”.Ngoài ra, việc điều chỉnh giá từ các hãng hàng không cũng là một thách thức trong việc triển khai hệ thống vé máy bay trực tuyến. Thế nhưng, vé máy bay trực tuyến là một bước đi đột phá lớn của chúng tôi nhằm mang lại sự tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng và hiện đại đến khách hàng của mình.Thay vì trước đây, các booker tại đại lý phải làm việc liên tục để phục vụ cho khách hàng và xảy ra các hiện tượng như không còn vé, quy trình quá phức tạp và nhiều khâu, sự thiếu chuyên nghiệp….Thì nay, vé máy bay trực tuyến đã giải quyết được các vấn đề đó một cách triệt để và mang lại sự hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm hiểu trước được thông tin cơ bản của các tuyến bay một cách tốt nhất.Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã triển khai thành công hệ thống vé máy bay trực tuyến.

Cam kết vé máy bay trực tuyến hoàn toàn là vé thật :

ve may bay truc tuyenKhi khách hàng mua vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây hoàn toàn là vé máy bay thật 100% được cung cấp bởi các hãng hàng không trong và ngoài nước như JetStar, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia,…. Khi khách hàng mua vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được giữ trước được chỗ và có thể tiến hành thanh toán sau tại Thăng Long Air Ticket.

Điều chỉnh giá vé máy bay trực tuyến một cách linh hoạt :

ve may bay truc tuyenVới chính sách linh động và việc liên tục cập nhật giá vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website của mình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá vé máy bay khi mua trên hệ thống website của chúng tôi.Gía vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website luôn được điều chỉnh linh hoạt nên khách hàng sẽ luôn có được một mức giá tốt nhất khi tiến hành mua trên hệ thống website.

Đặt vé máy bay trực tuyến với chức năng thanh toán trực tuyến :

Nếu khách hàng có sử dụng các loại thẻ ATM của ngân hàng như Master Card hay Visa, thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán các loại vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website mà không cần phải đến trực tiếp Thăng Long Air Ticket. Điều này nhằm đảm bảo cho khách hàng có một sự tiện lợi, nhanh chóng một cách tốt nhất,giảm bớt các quy trình, thủ tục nhiều khâu, tăng cường sự hiện đại và tăng tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng khi mua vé máy bay trực tuyến.

Đặt vé máy bay trực tuyến :

B1: Khách hàng vui lòng truy cập vào http://thanglongairticket.vn/tra-ve-may-bay để tiến hành tra cứu vé máy bay trực tuyến trước khi tiến hành đặt vé máy bay.ve may bay truc tuyenB2: Khách hàng vui lòng chọn tuyến bay, hãng máy bay và loại vé máy bay trực tuyến thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.ve may bay truc tuyen  B3: Khách hàng vui lòng điền vào các thông tin cơ bản để tiến hành đặt vé máy bay trực tuyến  bấm vào nút tiếp tục.ve may bay truc tuyen  B4: Sau đó bạn vui lòng tiến hành chọn phương thức thanh toán cho vé máy bay trực tuyến.ve may bay truc tuyenve may bay truc tuyenve may bay truc tuyenB5: Xác nhận lại các thông tin và thanh toán cho vé máy bay trực tuyến.

ve may bay truc tuyen

B6: Khách hàng vui lòng kiểm tra lại Email của mình về các thông tin đã xác nhận đặt chỗ cho vé máy bay trực tuyến.

ve may bay truc tuyen

Vé máy bay trực tuyến và sự hài lòng của khách hàng :

Vé máy bay trực tuyến thực sự là một bước đi đột phá nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng.Làm giảm nhiều khâu trong quy trình mua vé may bay, tăng tính chuyên nghiệp, tăng sự hiện đại và mua vé máy bay một cách nhanh chóng.Đây thực sự là một cách thức mua vé máy bay trực tuyến hiện đại để khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin hưởng và hài lòng khi sử dụng hệ thống của chúng tôi. Tags: ve may bay gia re (Nguồn: http://www.thanglongairticket.vn)

Bình luận bài viết

Các hình thức thanh toán


 • Thanh toán online
  Quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán đảm bảo Ngân Lượng
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
  Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.
 • Thanh toán tại nhà
  Nhân viên sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
 • Thanh toán tại văn phòng
  Sau khi đặt vé thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng Đại Lý Vé Máy Bay Thăng Long để thanh toán và nhận vé.
  1517 Ba Thang Hai St, Ward 16, Dist 11, HCMC, Vietnam
  Tel: (028) 3960 3780 - Fax: (028) 39699024
  Xem bản đồ chỉ dẫn

Thăng Long Air Ticket Tourist Service


Cam kết giá rẻ
Thường xuyên cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm và thường xuyên...
» Xem chi tiết
Đặt vé dễ dàng
Chúng tôi hoạt động liên tục 24/24, cam kết giao vé tận nơi miễn phí tại địa bàn TPHCM trong giờ hành chánh...
» Xem chi tiết
Bí quyết tìm vé giá rẻ
Quý khách có thể tham khảo để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho những chuyến hành trình của mình...
» Xem chi tiết

Chọn điểm đi