Visa

a2fb62e0a83e4b4b7f2917139a79a7bf

BẢNG GIÁ VISA DU LỊCH/ CÔNG TÁC
STTVISA ĐẾNTHỜI GIAN XÉTLOẠI VISACHI PHÍ (USD)
1HOA KỲLàm mới1 năm nhiều lần200 usd
2HOA KỲGia hạn1 năm nhiều lần180 usd
3CANADA4 tuần6 tháng –> 5 năm260 usd
4AUSTRALIA4 tuần1 năm một lần160 usd
5NEW ZEALAND4 tuần3 tháng 1 lần290 usd
6PHÁP15 ngàyTheo quy định của các nước trong khối Schengen170 usd
7CHLB ĐỨC15 ngàyTheo quy định của các nước trong khối Schengen170 usd
8HÀ LAN15 ngàyTheo quy định của các nước trong khối Schengen220 usd
9ITALIA15 ngàyTheo quy định của các nước trong khối Schengen220 usd
10ANH QUỐC3 tuần3 tháng 1 lần350 usd
11HÀN QUỐC8 ngày3 tháng 1 lần100 usd
12ĐÀI LOAN5 ngày3 tháng 1 lần80 usd
13NHẬT BẢN5 ngày3 tháng 1 lần50 usd
14HONGKONG8 – 10 ngày dạng công tácgiá trị 1 tháng ở 7 ngày115 usd
15HONGKONG3 – 4 tuần dạng du lịchgiá trị 7 ngày ở 7 ngày135 usd
16TRUNG QUỐC5 ngày dạng công tác3 tháng 1 lần95 – 100 usd
17TRUNG QUỐC6 ngày dạng du lịch3 tháng 1 lần110 usd
18MA CAO
2 tháng2 tháng ở 2 tuần180 USD
19MA CAO2 tháng2 tháng ở 2 tuần180 usd
20ẤN ĐỘ7 ngày3 tháng 1 lần90 usd
21DUBAI8 ngày3 tháng 1 lần180 usd
Ghi Chú : Thời gian xét chỉ tính ngày làm việc.   

lam-visa-my-nhanh

VISA LÀ GÌ?
Visa (hay còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận công dân của một nước nào đó được phép nhập cảnh vào quốc gia cấp visa.
VISA ĐƯỢC CẤP NHƯ THẾ NÀO?
Thông thường visa được cấp bằng cách đóng dấu mộc hoặc dán vào hộ chiếu tùy theo từng quốc gia, nhưng giá trị vẫn như nhau.
MỤC ĐÍCH CỦA VISA LÀ GÌ?
Mục đích của việc yêu cầu visa đối với công dân của một số nước nhất định là để kiểm soát những cá nhân có thể nhập cảnh và tùy theo từng mục đích khác nhau (du lịch, thăm thân, công tác…)
THỜI GIAN LƯU TRÚ CỦA VISA ĐƯỢC CẤP NHƯ THẾ NÀO?
Với visa được cấp, bạn sẽ có quyền lưu trú tại quốc gia đó trong khoảng thời gian tối đa từ 15 đến 90 ngày (tùy theo từng quốc gia và tùy theo loại visa). Bạn sẽ không được phép làm việc khi sở hữu visa du lịch; sẽ không được phép nhận lương hay bất kỳ khoản chi trả nào từ quốc gia cấp visa khi bạn sở hữu visa công tác.
Cấp visa hiện được tiến hành tùy theo hoàn cảnh và tùy theo việc đánh giá đối với mỗi trường hợp riêng biệt, với các tiêu chí như mục đích chuyến đi và dự định thời điểm về nước.
BẠN CẦN CHUẨN BỊ:
A. YÊU CẦU CHUNG ĐỂ XIN VISA
1. Hộ chiếu đã ký tên (còn hạn sử dụng trên 06 tháng)
2. Hộ chiếu cũ (nếu có, đã từng đi các nước phát triển như Hoa Kỳ, Châu Âu Australia, Canada, Anh Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc …).
3. Hình phông nền trắng và chụp không quá 06 tháng
Tùy theo yêu cầu của từng Lãnh sự, kích thước hình ảnh có thể khác nhau
4. Chứng minh nhân dân
5. Hộ khẩu các trang
6. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình)
7. Giấy đồng ý ly hôn/ ly dị của tòa án (nếu đã ly hôn/ ly dị)
8. Giấy chứng tử (nếu chồng/ vợ đã mất)
B. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
 Nếu bạn đang đi làm:
1. Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận việc làm
2. Đơn xin nghỉ phép
3. Phiếu xác nhận mức lương
4. Giấy quyết định cử đi công tác (trường hợp xin thị thực công tác)
 Nếu bạn là chủ sở hữu kinh doanh:
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Biên lại thuế 03 tháng gần nhất
3. Danh thiếp, brochure… của công ty
 Nếu bạn đang nghỉ hưu:
1. Giấy quyết định nghỉ hưu
2. Sổ hưu trí
3. Phiếu trả lương hưu
C. CHỨNG MINH TÀI SẢN VÀ TÀI CHÍNH
1. Giấy sở hữu nhà ở, đất đai, xe hơi,…
2. Hợp đồng hùn vốn/ Giấy xác nhận góp vốn (nếu có)
3. Hợp đồng cho thuê nhà, thuê đất (nếu có)
4. Sổ tiết kiệm ngân hàng/ Xác nhận số dư bằng tiếng Anh
D. NẾU CÓ TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI ĐI CÙNG
1. Giấy khai sinh
2. Thẻ học sinh – sinh viên/ Giấy chứng nhận học sinh – sinh viên
3. Đơn xin phép nghỉ học
4. Giấy đồng ý có xác nhận của địa phương của bố hoặc mẹ không đi cùng
TRƯỜNG HỢP NGƯỜI THÂN BẢO LÃNH:
1. Thư mời
2. Hộ chiếu của người bảo lãnh
3. Nếu người thân chi trả chuyến đi:
 Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, xác nhận việc làm…
 Chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất
4. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ như giấy tờ, thư từ, hình ảnh…
TRƯỜNG HỢP CÔNG TÁC:
1. Thư mời
2. Giấy phép kinh doanh hoặc những giấy tờ liên quan đến việc 2 công ty giữa Việt Nam và quốc gia cấp thị thực ký kết (nếu có)
3. Sao kê tài khoản công ty ở Việt Nam (nếu có)
TRƯỜNG HỢP DU LỊCH TỰ TÚC:
1. Vé máy bay khứ hồi
2. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
3. Bảo hiểm du lịch quốc tế
4. Lịch trình chuyến đi
Lưu ý:
 Tất cả giấy tờ phải được sao y và công chứng không quá 03 tháng
 Lệ phí visa & phí dịch thuật hồ sơ (nếu có) sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của bạn bị Lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.
 Đối với khách trên 70 tuổi, yêu cầu có giấy khám sức khỏe của bệnh viện
 Không xuất hóa đơn VAT.
 Nếu Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì bạn phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Bình luận bài viết

Các hình thức thanh toán


  • Thanh toán online
    Quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán đảm bảo Ngân Lượng
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
    Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.
  • Thanh toán tại nhà
    Nhân viên sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
  • Thanh toán tại văn phòng
    Sau khi đặt vé thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng Đại Lý Vé Máy Bay Thăng Long để thanh toán và nhận vé.
    1517 Ba Thang Hai St, Ward 16, Dist 11, HCMC, Vietnam
    Tel: (028) 3960 3780 - Fax: (028) 39699024
    Xem bản đồ chỉ dẫn

Thăng Long Air Ticket Tourist Service


Cam kết giá rẻ
Thường xuyên cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm và thường xuyên...
» Xem chi tiết
Đặt vé dễ dàng
Chúng tôi hoạt động liên tục 24/24, cam kết giao vé tận nơi miễn phí tại địa bàn TPHCM trong giờ hành chánh...
» Xem chi tiết
Bí quyết tìm vé giá rẻ
Quý khách có thể tham khảo để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho những chuyến hành trình của mình...
» Xem chi tiết

Chọn điểm đi